CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Next Step Academy (NSA) cam kết cung cấp đến học viên những dịch vụ đào tạo và tư vấn chất lượng cao để nâng cao kiến thức và chất lượng làm việc mỗi ngày. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính học viên. Trong quá trình quản lý thông tin, học viện NSA luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: 

THU THẬP THÔNG TIN

Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

Thông tin công ty thu thập về khách hàng với mục đích lưu trữ và xác minh khách hàng là học viên chính thức của NSA, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng. 

Trong trường hợp học viên muốn đăng ký tham gia các khoá đào tạo hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi NSA thì NSA mong muốn học viên khi đăng ký học các khóa học của chúng tôi cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, ngày sinh, nơi sinh, email, điện thoại, CMND,…., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của học viên, nếu thông tin cá nhân của học viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

 

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin học viên cung cấp để:

– Liên hệ học viên để xác nhận khóa học muốn đăng ký;
– Cung cấp thông tin về khóa học, lịch học đến học viên;
– Gửi email giới thiệu khóa học mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc học viên;
– Liên lạc và giải quyết với học viên trong những trường hợp đặc biệt;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của học viên nào đó.
– Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên. Thông tin về CCND/CMND chỉ được sử dụng nội bộ với các hoạt động dành riêng cho học viên và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ một đơn vị khác theo quy định của pháp luật.

 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân học viên sẽ được bảo mật trên server của chúng tôi

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TRUY CẬP THÔNG TIN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của học viên thuộc một trong những trường hợp sau:
– Nhân viên, Thầy Cô cộng tác của chúng tôi
– Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng thông tin này vào mục đích có lợi cho học viên (tuyển dụng, việc làm, hội thảo,…) và không được sử dụng vào mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & GIÁO DỤC NEXT STEP ACADEMY
ĐKKD / MST: 0202130107
Địa chỉ: Số 29 Vũ Thị Ngọc Toàn,
Phường Tân Thành, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép đồng ý từ học viên. Trong trường hợp server lưu trữ thông tin học viên bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân học viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.