Ziep Nguyen

Nguyễn Thị Ngọc Diệp

Chủ Tiệm Nail - UK

Tôi là chủ tiệm Nail tại Anh và tôi đã tham gia vào khóa học dành cho quản lý tiệm Nail. Trước khi tham gia khóa học Quản lý doanh nghiệp, tôi vận hành business của mình rất bản năng. Tôi rất cảm ơn thầy Duy đã giúp tôi có những kiến thức hệ thống về quản lý kinh doanh, bán hàng và marketing. Tôi đã áp dụng và hiện nay công việc kinh doanh đã đi vào nề nếp và hiệu quả.

tony bobo

Tony – Nguyễn Đức Nhân

Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội - KB Securities

Tôi đã đặt thầy Duy tổ chức định kỳ mỗi năm 2 khóa đào tạo cho đội ngũ Sales cho Công ty KB Securities – Business Center 7 – Chi nhánh Hà Nội, để đào tạo kỹ năng thường xuyên cho đội ngũ tư vấn bán hàng và quản lý. Khoá học Bán hàng Super Broker rất hiệu quả và thực tế cho công việc hàng ngày của anh em Sales chứng khoán. Cảm ơn thầy Duy.

luna na

Ngọc Anh

Môi Giới Chứng Khoán - KBS BC7 Hà Nội

Cảm ơn thầy Duy về những kiến thức và kỹ năng bán hàng thực chiến. Học xong khóa Super Broker của thầy tổ chức dành riêng cho Công ty, em đã khai thông ra rất nhiều vấn đề mà trước giờ mình làm chưa đúng.

minh anh

Minh Anh

Khởi nghiệp Tiệm bánh Online

Cảm ơn những kiến thức hay và thực tế của thầy Duy trong khóa học Tự Tin Khởi Nghiệp. Trước khóa học này em rất băn khoăn không biết mình nên khởi nghiệp với tiệm bánh online của mình như thế nào. Nhưng nhờ có hướng dẫn của thầy mà giờ đây em đã mở được cửa hàng của mình và khách hàng ngày một đông. Mong chờ các khóa tiếp theo nâng cao của thầy ạ.