The Most Powerful Landing Page Builder for WordPress

The new OptimizePress Builder combines simplicity of a visual editing interface, with the power of supercharged marketing integrations to power your campaigns

BIẾN KIẾN THỨC THÀNH

NGUỒN THU NHẬP 10 con số

CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG & ĐỒNG HÀNH

MASTER 20

Chỉ dành cho 20 NGƯỜI sẵn sàng phát triển mô hình kinh doanh từ kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm bản thân

ĐẦU TƯ KHÔNG RỦI RO

"VÌ BẠN SẼ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH ĐẾN KHI HOÀN LẠI SỐ VỐN ĐẦU TƯ VÀO MASTER 20"

LỘ TRÌNH ĐỒNG HÀNH

3 GIAI ĐOẠN CHÍNH

THỜI GIAN ĐỒNG HÀNH

3 THÁNG - 1 NĂM

ĐỐI TƯỢNG

CÓ MONG MUỐN / ĐANG LÀ COACH/ TRAINER

NẾU BẠN ĐANG HOẶC MUỐN TRỞ THÀNH
COACH / TRAINER CÂU CHUYỆN NÀY DÀNH CHO BẠN!

** Bạn đang là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn giỏi về chuyên môn, đam mê công việc và bạn muốn chia sẻ kiến thức của mình ra ngoài để mọi người có thể ứng dụng nhưng bạn lại hạn chế không biết cách chia sẻ như thế nào?

** Bạn có thể đã và đang đi hướng dẫn cho người khác, hoặc đi đào tạo nội bộ cho công ty, hoặc được trả tiền với mức lương cao hơn cho mỗi buổi đào tạo, nhưng bạn muốn mình có thể biến đó thành một hoạt động có thể mang lại thu nhập tốt hơn, tiềm năng hơn, có thể mở rộng được, có điều bạn không biết làm thế nào?

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

** Bạn có thể đang cố gắng triển khai hoạt động coaching hoặc đào tạo của mình để tạo ra nhiều nguồn thu nhập tốt hơn, có nhiều khách hàng, nhiều học viên hơn, nhưng bạn cảm thấy bế tắc vì không thể xây dựng được mô hình kinh doanh bài bản.

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

Kết quả là sau hơn 2 năm, Duy đã đạt được những kết quả tuy không lớn nhưng đánh dấu sự thay đổi tích cực trên con đường này với hàng nghìn học viên và nhiều đối tác là những tên tuổi lớn.

Và đặc biệt nhất, rất nhiều cơ hội khác đã đến với Duy thay vì tôi phải đi tìm.

Đừng nghĩ rằng kết quả này là quá xa vời, Duy đã mất 2 năm để nghiên cứu, mày mò & hiện tại Duy đã gói gọn những kinh nghiệm của mình vào chương trình Master 20, Duy sẽ trực tiếp đồng hành và hướng dẫn các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Chương trình sẽ có cam kết! Và rủi ro của bạn gần như là bằng 0! Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng hay không!

ĐÂY LÀ CƠ HỘI DUY NHẬN ĐƯỢC
KHI TRỞ THÀNH COACH

Có cơ hội trao giá trị cho nhiều người 400.000+ NGƯỜI THEO DÕI

Chia sẻ
kiến thức cho gần 1.000 HỌC SINH trong vòng 1,5 năm

Có mối quan hệ chất lượng mới, làm việc cùng MOBIFONE, AIA, VULCANO, KBS, KENLI...

Đứng cùng sân khấu với các diễn giả nổi tiếng

Chi phí ĐẦU TƯ THẤP

Và rất nhiều cơ hội bạn không ngờ tới

BẠN HOÀN TOÀN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NÀY

TẠI CHƯƠNG TRÌNH MASTER 20 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Cách đóng gói sản phẩm phù hợp với thị trường. Bạn biết cách chọn lọc nội dung từ trải nghiệm của mình & đóng gói thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Học được cách làm thế nào để truyền đạt những kiến thức bạn có để khách hàng có thể dễ dàng áp dụng. Hãy tưởng tượng bạn là người có kinh nghiệm nhưng lại không biết cách giao tiếp, điều đó sẽ hạn chế kỹ năng & làm giảm chất lượng sản phẩm của chính bạn. Duy đã giúp nhiều học viên làm được điều này tại chương trình Master 20 vào năm 2022.

Làm thế nào để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực. Duy & team của Duy sẽ đồng hành và thực hiện các hoạt động cụ thể giúp bạn hình dung được hướng đi từng bước của mình. Vì vậy chương trình sẽ có giới hạn số lượng học viên.

Làm thế nào để tăng giá trị sản phẩm lên tới 100 lần.
Nếu quan điểm của bạn không phải là cạnh tranh về giá mà là cạnh tranh về giá trị, Duy sẽ giúp bạn định hình hình ảnh chuyên nghiệp và đóng gói sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp. Điển hình là Duy vừa định hướng cho học viên Master 20 - Coach Lê Phương nâng giá trị sản phẩm từ 5 triệu lên 500 triệu & chuyển đổi thành công.

Làm thế nào để tối ưu hóa thời gian và chi phí.
Từ kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh của mình, Duy sẽ chỉ chia sẻ tại chương trình Master 20, bạn có thể dựa trên những hoạt động & công cụ đã được kiểm chứng, giảm thời gian & chi phí để “thử”.

Các công cụ ứng dụng vào làm việc ngay.
Bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác có đầy đủ các công cụ từ kế hoạch tổng thể đến các quy trình triển khai nhỏ nhất và bạn có thể sử dụng ngay khi khởi động doanh nghiệp của mình. Và còn rất nhiều lợi ích khác nhưng nó sẽ phát huy tác dụng khi bạn thực sự sẵn sàng & tập trung vào công việc này!

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

"Coach Lê Phương - ứng dụng huyền học vào kinh doanh. Đạt 45.000 người theo dõi sau 2 tháng huấn luyện bởi Coach Duy Nguyễn. Đạt 145.000 người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

Và đã đóng gói & chuyển đổi thành công cho sản phẩm trị giá 500 triệu/học viên”.

Huấn luyện viên Lê Phương - Áp dụng thần bí vào kinh doanh

"Ms. Bích Phương - chủ doanh nghiệp bất động sản, từ nội dung & video chuyên nghiệp, Phượng nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp. Phượng có thể chủ động lựa chọn khách hàng phù hợp với mình".

Ms. Bích Phượng - Chủ doanh nghiệp bất động sản

Tôi sợ nhất nếu làm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp mình. Khi tham gia chương trình, tôi cảm thấy an tâm và tự tin vì có thể nhìn từ tổng thể đến chi tiết để dễ dàng thực hiện. Và tôi cũng có một cộng đồng doanh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm và cố vấn trong suốt quá trình xây dựng để giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Ms. Lê Hồng Hoa - Chủ doanh nghiệp kinh doanh giò chả

Trước đây tôi chưa hề có khái niệm về xây dựng thương hiệu cá nhân! Phương chỉ dùng kinh nghiệm của mình để chia sẻ với mọi người nhưng do còn thiếu kỹ năng về marketing, quản lý, vận hành nên việc tìm kiếm mở rộng còn hạn chế. Sau chương trình, Phương đã nhận thức được cách xây dựng mô hình kinh doanh đúng đắn và tận dụng được những công cụ mà mình đang áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình!

Ms. Phương Trần - Chủ doanh nghiệp đào tạo kế toán kiểm toán

Thị trường ngành của chúng tôi còn khá mới và chuyên sâu về phân tích dữ liệu nên rất khó để phân tích và phát triển chiến lược mô hình kinh doanh phù hợp. Qua khóa học thầy đã giúp em hình dung được cách chốt sản phẩm ra thị trường & lên kế hoạch bán hàng & marketing! Quan trọng nhất, những bước đầu tiên của tôi đã được xác định rõ ràng, giúp tôi lập kế hoạch thực hiện dễ dàng hơn!

Ms. Lam Hương - Chủ doanh nghiệp Data Analysis

VẬY CHƯƠNG TRÌNH MASTER 20 CÓ GÌ?

TẤT CẢ CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG 6 THÁNG CÔNG TY TẠI MASTER 20

1. ĐÀO TẠO BỞI COACH DUY NGUYÊN

COACH DUY NGUYỄN HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN HIỆU QUẢ VÀ KỸ NĂNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀO TẠO

Áp dụng gói cơ bản | cá nhân | master

NỘI DUNG 1: CÁCH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA KOL UY TÍN VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG (ONLINE QUA ZOOM)

Khám phá con đường và cách định vị thương hiệu cá nhân của bạn như một chuyên gia như cách Duy đã làm thành công.

Đây là nền tảng quan trọng nhất để thu hút lượng khách hàng tiềm năng không giới hạn.

Khi trở thành KOL trong chuyên ngành của mình, bạn sẽ được mở ra rất nhiều cơ hội mới, không chỉ về các mối quan hệ mà còn cả tiềm năng thu nhập mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Bạn tham gia chương trình học TRỰC TUYẾN chỉ hơn 30 giờ để cải thiện kỹ năng nói và kỹ năng xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Áp dụng gói cơ bản | cá nhân | master

NỘI DUNG 2: KỸ NĂNG TRỞ THÀNH COACH/TRAINER CHUYÊN NGHIỆP (ONLINE QUA ZOOM)

Tìm hiểu cách thức trở thành một người coach/ trainer chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả cho học viên.

Duy sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách Duy triển khai cho hàng ngàn học viên, mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp mới dựa trên kiến thức và kỹ năng của bạn. Và đồng thời giúp hàng nghìn người đạt được kết quả mà họ mong muốn.

Áp dụng gói cơ bản | cá nhân | master

NỘI DUNG 3: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH TIỀM NĂNG TỪ HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO (OFFLINE)

Coaching and Training có thể trở thành một mô hình kinh doanh tiềm năng với khả năng mở rộng cao nhờ nhu cầu học hỏi những kỹ năng mới đang trở thành xu hướng chung của nhiều người.

Tuy nhiên, nhiều người không thể phát triển cơ hội kinh doanh này vì không thiết kế các hoạt động kinh doanh của mình một cách bài bản từ SALES, MARKETING, VẬN HÀNH, ĐÀO TẠO NHÂN SỰ... 

Duy sẽ trực tiếp chia sẻ với các bạn tại Hà Nội trong 3 ngày tới về toàn bộ bí quyết kinh doanh của mình.

2. HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP TỪ COACH DUY NGUYỄN

Áp dụng gói cơ bản | cá nhân | master

COACHING TRỰC TIẾP VÀ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

Quá trình thực hiện để hoàn thiện mô hình kinh doanh cần mất từ 3-6 tháng.

Duy sẽ trực tiếp trao đổi và hướng dẫn các bạn cách xây dựng để ra mắt những sản phẩm đầu tiên và có được những khách hàng đầu tiên cho mình.

Mọi việc bạn thấy Duy làm, Duy đều chia sẻ với bạn.

Tùy theo nhu cầu mà lộ trình huấn luyện có thể đi theo 3 lựa chọn sau:

* Gói cơ bản: huấn luyện nhóm (3 tháng)
* Gói cá nhân: huấn luyện 1:1 (6 tháng)
* Gói Master: huấn luyện & trực tiếp xây dựng cho đến khi đạt được kết quả cam kết.

3. THAM GIA CỘNG ĐỒNG MASTER20

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | bậc thầy

THAM GIA CỘNG ĐỒNG MASTER20 LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH VÀ MUỐN MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI THEO DÕI

Bạn cũng có thể trở thành khách mời của Duy khi tham gia các sự kiện, talk show để lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân của mình đến nhiều người hơn.

4. BỘ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Áp dụng gói cá nhân | master

CÓ HƠN 3,000+ THIẾT KẾ CÓ SẴN BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NGAY CHO VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Bạn không cần lo lắng về vấn đề thiết kế vì sẽ được đội ngũ của Duy đích thân thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, do chính Duy tư vấn và thiết kế.

Sự khởi đầu ấn tượng và chuyên nghiệp chính là cách tốt nhất để bạn có thể mang lại những khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

(Đây là quà tặng kèm theo dành cho các thành viên tham gia chương trình Coaching 1:1 và Chìa khóa trao tay).

5. CHÌA KHÓA TRUYỀN THÔNG - DUY XÂY DỰNG BẠN VẬN HÀNH

Áp dụng gói master

DUY SẼ CÙNG BẠN XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ ĐỒNG HÀNH CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT ĐƯỢC DOANH THU BẰNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ VÀO MASTER20 - BẠN KHÔNG CÓ BẤT KỲ RỦI RO NÀO

Bạn có thể thắc mắc rằng việc tự mình thực hiện nó sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy thì Duy có một giải pháp dành cho bạn, đó là Duy sẽ trực tiếp và nhóm hỗ trợ của mình triển khai xây dựng doanh nghiệp cho bạn, đưa vào hoạt động, bàn giao mô hình kinh doanh hoàn chỉnh cho bạn. Cách Duy đang thực hiện và đồng hành cùng bạn cho đến khi đạt được doanh số tương đương với số tiền đầu tư cho Master20.

Bạn hoàn toàn không có rủi ro khi đầu tư theo cách này!

*Lưu ý các điều kiện kèm theo. Liên hệ với nhóm để biết thêm chi tiết.

TÓM TẮT BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC!

ĐIỀU BẠN ĐANG NGHĨ LÀ
HIỆU QUẢ - CHI PHÍ - THỜI GIAN !!!
NHƯNG NẾU DUY GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC
HỌC PHÍ MASTER 20
HOÀN TIỀN BÂY GIỜ BẠN ĐANG XEM XÉT GÌ?!

ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN LO LẮNG?

Học phí cao hơn tôi mong đợi

Duy muốn nói rõ với bạn quan điểm này, đây không phải là một khoản chi phí mà là một khoản đầu tư, bởi vì chương trình này được thiết kế để giúp bạn biến kiến thức thành nguồn thu nhập tiềm năng 10 chữ số và sẽ theo bạn mãi mãi. 

Mỗi đồng bạn đầu tư vào sự phát triển cá nhân của mình là khoản đầu tư sẽ mang lại lợi ích cho cả cuộc đời bạn, cho đến khi bạn quyết định ngừng làm gì cả.

Bạn thấy chi phí đầu tư là 1 tỷ nhưng có cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ cho đến khi lấy lại 1 tỷ thì bạn vẫn thấy cao phải không?

Tất nhiên, ở các gói phí thấp hơn, ngoài sự đồng hành & cố vấn từ Coach Duy Nguyễn, bạn sẽ đầu tư công sức nhiều hơn. Và hãy yên tâm, khi mô hình đã được đánh giá & có chuyên gia đi cùng thì rủi ro của bạn gần như rất thấp! Điều này, bạn có thể so sánh đánh giá về các mô hình kinh doanh mà bạn đã từng nghiên cứu bạn sẽ có câu trả lời cho mình!

Tôi không thể sắp xếp thời gian

Nếu bạn đang nghĩ: “Nhưng không biết mình có đủ thời gian để theo đuổi con đường này hay không, tôi bận quá”

Duy biết, cuộc sống của bạn rất bận rộn với gia đình, với công việc hiện tại và thời gian của bạn khá eo hẹp. Duy hoàn toàn hiểu điều này. Duy cũng từng nghĩ như bạn, vì khi bắt đầu làm thương hiệu cá nhân, đó cũng là lúc Duy cũng rất bận rộn với công việc kinh doanh, về nhà lúc nửa đêm nên phải dành thời gian cả ban đêm và cuối tuần vẫn phải làm việc. Nhưng điều quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu thời gian mà là bạn làm gì với nó.

Điều Duy muốn bạn nghĩ ở đây là, nếu chúng ta không dành thời gian tính toán, thiết kế lại cuộc sống của mình thì bạn chấp nhận cuộc sống không có sự thay đổi nào cả, vẫn cố gắng tồn tại trong cuộc sống của bạn rằng bạn cảm thấy không ổn. Bạn có cảm thấy thoải mái với điều đó không, khi biết rằng không thay đổi có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có được cuộc sống mà bạn hằng mong muốn, gia đình bạn mong đợi?

Hãy cố gắng trả lời. Bạn muốn tiếp tục dành thời gian cho những thứ không có giá trị thực sự với mình hay bạn sẵn sàng dành một phần thời gian đó để thay đổi cuộc đời mình mãi mãi?

Hãy nhớ rằng, đôi khi một chút thay đổi ngắn hạn có thể mang lại kết quả lâu dài đáng kinh ngạc.

Làm sao tôi biết chuyên môn hiện tại của mình đủ để tôi đi theo con đường trở thành Coach/ Trainer?

Để trả lời câu hỏi này, hãy thử đánh giá lại hoạt động hiện tại của bạn. Những thông tin tôi có liệu những người xung quanh bạn có cần đến nó không? Khi bạn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người, họ phản ứng thế nào? Kết quả là họ đã áp dụng kiến thức đó như thế nào?

Điểm thứ hai bạn cần đánh giá là thị trường bạn hướng tới tiềm năng như thế nào về mặt nhu cầu & cạnh tranh?

Và bạn có thể yên tâm, trước khi quyết định định hướng này, bạn sẽ trao đổi trực tiếp với Duy, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích để bạn biết mình có nên đi theo con đường đào tạo vào thời điểm này hay không?

Tôi sợ thất bại

Bạn đang nghĩ: "Nếu tôi không thành công thì sao? Hoặc nếu con đường này không phù hợp với mình thì sao?"

Chỉ cần hiểu, nỗi sợ thất bại là điều tất cả chúng ta đều phải đối mặt. Không chỉ con đường này mà tất cả mọi thứ khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Duy biết các bạn còn nhiều lo lắng, băn khoăn nên Duy mới triển khai chương trình đào tạo đặc biệt này để chúng ta đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau và Duy sẽ chuyển giao cho các bạn. Bạn làm tất cả những gì có thể để làm tốt trên con đường này, nhưng tất nhiên với điều kiện là bạn có đủ quyết tâm, thời gian và giá trị của bản thân để mang đến cho khách hàng.


Giống như nội dung bạn nghe Duy chia sẻ trong video, tại sao bạn có thể tham gia mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Bởi vì Duy sẽ sẵn sàng chọn rất ít, có thể là bạn nếu phù hợp, Duy sẽ trực tiếp cùng nhóm hỗ trợ xây dựng mọi thứ cho bạn, để bạn sẵn sàng hoạt động. công việc kinh doanh này và đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn nhận được kết quả mà chúng tôi đã cam kết.

Nghĩa là Duy sẽ theo bạn cho đến khi bạn thành công. Khi đó rủi ro hoàn toàn thuộc về Duy và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Chương trình này không chỉ cung cấp cho bạn những phương pháp kinh doanh, công cụ làm việc mà Duy sẽ trực tiếp đồng hành cùng bạn từng bước, nắm tay bạn cho đến khi bạn đạt được thành quả nếu bạn sẵn lòng làm việc cùng họ. sự lựa chọn đó.

Duy sẽ cùng bạn chứng kiến khoảnh khắc bạn biến những nỗ lực, đầu tư của mình thành những kết quả cụ thể, hữu hình và tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Và không dừng lại ở đó, ngay cả sau khi bạn hoàn thành chương trình này, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng cộng đồng Master20 gồm những người sẵn sàng hành động và mang lại giá trị lớn cho những người khác trên nhiều lĩnh vực. khu vực và sẽ hỗ trợ những thành viên mới trong tương lai, những người sẵn sàng thay đổi để tốt hơn, giống như bạn.

NextStepAcademy Bản quyền © - Mọi quyền được bảo lưu

Scroll to Top