BIẾN KIẾN THỨC CỦA BẠN TRỞ THÀNH
NGUỒN THU NHẬP 10 CON SỐ

CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG & ĐỒNG HÀNH

master 20

Chỉ dành cho 20 NGƯỜI sẵn sàng phát triển mô hình kinh doanh 

từ kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm của bản thân

ĐẦU TƯ KHÔNG RỦI RO

"VÌ BẠN SẼ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH ĐẾN KHI BẠN HOÀN LẠI SỐ VỐN ĐẦU TƯ VÀO MASTER 20"


LỘ TRÌNH HỌC

4 GIAI ĐOẠN

THỜI GIAN HỌC

60+ GIỜ

THỜI GIAN ĐỒNG HÀNH

3-6 THÁNG 

ĐỐI TƯỢNG

CÓ MONG MUỐN / ĐANG LÀM
COACH/ TRAINER

CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM 2023

NẾU NHƯ BẠN ĐANG LÀ HOẶC MONG MUỐN TRỞ THÀNH COACH/ TRAINER THÌ CÂU CHUYỆN NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN! 

** Bạn đang là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn giỏi về chuyên môn, đam mê công việc và bạn muốn chia sẻ kiến thức của mình ra ngoài để mọi người có thể ứng dụng nhưng bạn lại hạn chế không biết cách chia sẻ như thế nào?

** Bạn có thể đã và đang đi hướng dẫn cho người khác, hoặc đi đào tạo nội bộ cho công ty, hoặc được trả tiền với mức lương cao hơn cho mỗi buổi đào tạo, nhưng bạn muốn mình có thể biến đó thành một hoạt động có thể mang lại thu nhập tốt hơn, tiềm năng hơn, có thể mở rộng được, có điều bạn không biết làm thế nào?

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

** Bạn có thể đang cố gắng triển khai hoạt động coaching hoặc đào tạo của mình để tạo ra nhiều nguồn thu nhập tốt hơn, có nhiều khách hàng, nhiều học viên hơn, nhưng bạn cảm thấy bế tắc vì không thể xây dựng được mô hình kinh doanh bài bản.

Trước đây, Duy cũng giống như bạn, cũng đam mê với lĩnh vực chuyên môn và cũng khởi nghiệp, kinh doanh nhiều mảng khác nhau. Cuộc sống xoáy trong vòng quay bận rộn và đôi lúc không có thời gian cho gia đình, cho bản thân... cho tới thời điểm năm 2021, khi đại dịch COVID-19 xuất hiện và làm ảnh hưởng tới mọi hoạt động đầu tư kinh doanh trên toàn Thế giới, trong đó có cả công việc kinh doanh trong lĩnh vực của Duy. 

Đó cũng chính là thời điểm Duy bắt đầu thay đổi, theo con đường Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân và phát triển theo nghề Coach/ Trainer.

Kết quả là sau hơn 2 năm Duy đã có những kết quả, tuy không phải to lớn, nhưng đánh dấu sự thay đổi tích cực trong con đường này, với hàng ngàn học viên và rất nhiều đối tác là các tên tuổi lớn. 

Và đặc biệt nhất, rất nhiều cơ hội khác đã tìm tới Duy thay vì mình phải đi tìm kiếm.

Bạn đừng nghĩ rằng kết quả này quá xa vời, Duy mất 2 năm để nghiên cứu, mày mò & bây giờ Duy đóng gói kinh nghiệm của mình thành chương trình Master 20, Duy sẽ trực tiếp đồng hành, hướng dẫn bạn để được ước mơ của mình với tốc độ nhanh hơn Duy!  Chương trình sẽ có sự cam kết! Mọi rủi ro đối với bạn là không có! Điều quan trọng đó chính là bạn có sẵn sàng hay không mà thôi! 


NGHỀ COACH ĐÃ ĐEM ĐẾN CHO DUY NHỮNG GÌ?

Duy có cơ hội trao giá trị đến nhiều người 400,000+ FOLLOWERS

Duy cơ hội chia sẻ về kiến thức đến gần 1,000 HỌC VIÊN trong vòng 1,5 năm

Duy có những mối quan hệ mới chất lượng làm việc cùng MOBIFONE, AIA, VULCANO, KBS, KENLI...

Duy được mời đứng cùng sân khấu với những DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG 

Duy có được những LỜI MỜI ĐẦU TƯ vô cùng hấp dẫn  

Và rất nhiều cơ hội bạn không ngờ đến

BẠN HOÀN TOÀN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHƯ VẬY

TẠI CHƯƠNG TRÌNH MASTER 20, BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC: 

Cách đóng gói sản phẩm phù hợp với thị trường. Bạn biết cách lựa chọn nội dung từ kinh nghiệm của mình & đóng gói thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường. 

Cách truyền đạt kiến thức bạn có để khách hàng của bạn có thể ứng dụng được. Bạn hãy tưởng tượng bạn là người có trải nghiệm nhưng bạn chưa biết cách thức truyền đạt thì sẽ hạn chế đi kỹ năng & giảm đi chất lượng sản phẩm của chính bạn. Duy đã giúp nhiều học viên làm được điều này tại chương trình Master 20 năm 2022. 

Cách biến kế hoạch thành hiện thực. Duy & đội ngũ của mình sẽ đồng hành, thực thi đưa ra hoạt động cụ thể giúp bạn hình dung được hướng đi từng bước của mình thế nào. Đó là lý do tại sao chương trình sẽ có giới hạn số lượng học viên.
Cách thức nâng cao giá trị sản phẩm đến gấp 100 lần. Nếu quan điểm của bạn là không tranh về giá tiền, mà sẽ cạnh tranh về giá trị, Duy sẽ giúp bạn định hình hình ảnh chuyên nghiệp và đóng gói sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp. 
Điển hình Duy vừa định hướng cho một học viên Master 20 - Coach Lê Phương tăng giá trị sản phẩm từ 5 triệu lên 500 triệu & có chuyển đổi. 

Cách tối ưu thời gian & chi phí. Từ những trải nghiệm & bí quyết kinh doanh của mình, Duy sẽ chia sẻ duy nhất tại chương trình Master 20, bạn có thể dựa trên nền tảng đó để phát triển mạnh hơn, giảm thiểu thời gian & chi phí để "thử". 

Các công cụ ứng dụng trong công việc ngay lập tức. Bạn sẽ không tìm được nơi nào có những công cụ đầy đủ từ bảng kế hoạch tổng thể, đến những quy trình triển khai nhỏ nhất để bạn có thể dùng ngay khi triển khai hoạt động kinh doanh của mình. Và còn rất nhiều lợi ích khác, nhưng nó sẽ hiệu quả khi bạn thật sự sẵn sàng & tập trung vào công việc này!

HỌC VIÊN MASTER 20 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐỘT PHÁ NHƯ THẾ NÀO SAU CHƯƠNG TRÌNH HỌC? 

"Coach Lê Phương - ứng dụng huyền học vào kinh doanh. Đạt được 45,000 người theo dõi sau 2 tháng được đào tạo bởi Coach Duy Nguyễn. Đạt 145,000 người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

Và đóng gói thành công & có chuyển đổi đối với sản phẩm trị giá 500 triệu/ học viên"

Coach Lê Phương - Ứng dụng huyền học vào kinh doanh

"Chị Bích Phượng - chủ doanh nghiệp bất động sản, từ những nội dung & video chuyên nghiệp, Phượng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp. Phượng có thể chủ động trong việc lựa chọn offer nào phù hợp cho mình"

Ms. Bích Phượng - Chủ doanh nghiệp bất động sản

Mình sợ nhất là nếu làm không đúng ảnh hưởng ngược đến uy tín công việc kinh doanh của mình. Khi tham gia chương trình, mình cảm thấy yên tâm tự tin để mình thấy được từ toàn cảnh đến chi tiết để dễ dàng triển khai. Và mình còn có một cộng đồng là những người doanh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm và thầy đồng hành trong xuyên suốt quá trình xây dựng để mình vững bước hơn.

Ms. Lê Hồng Hoa - Chủ doanh nghiệp kinh doanh giò chả

Trước đây mình chưa có khái niệm về làm thương hiệu cá nhân đâu! Phương chỉ dùng kinh nghiệm của mình chia sẻ với mọi người nhưng vì vẫn còn thiếu kỹ năng về marketing, quản lý, vận hành nên việc tìm kiếm mở rộng vẫn còn hạn chế. Sau chương trình Phương đã nhận thức được cách thức mình xây dựng mô hình kinh doanh như thế nào là đúng và tận dụng được các công cụ mà thầy đang ứng dụng vào doanh nghiệp của mình!

Ms. Phương Trần - Chủ doanh nghiệp đào tạo kế toán kiểm toán

Thị trường ngành của mình khá là mới & ngách về Data Analysis, nên khó phân tích đưa chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp. Qua khóa học, thầy giúp mình hình dung ra được làm thế nào để đóng sản phẩm đưa ra thị trường & lên kế hoạch sales & marketing như thế nào! Quan trọng nhất là những bước đầu tiên của mình được xác định rõ, việc lên kế hoạch  triển khai đối với mình cũng dễ dàng hơn!

Ms. Lâm Hương - Chủ doanh nghiệp phân tích dữ liệu


VẬY THÌ, CHƯƠNG TRÌNH 
MASTER 20 CÓ GÌ?

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐỒNG HÀNH 6 THÁNG TẠI MASTER 20

1. ĐÀO TẠO TRUYỀN NGHỀ TỪ COACH DUY NGUYỄN

TRỰC TIẾP COACH DUY NGUYỄN HƯỚNG DẪN CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG COACHING / TRAINING HIỆU QUẢ

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | master 

NỘI DUNG 1: CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA KOL UY TÍN VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG (ONLINE)

Khám phá con đường và cách thức để định vị thương hiệu cá nhân với vai trò chuyên gia theo cách Duy đã thành công. 

Đây là nền tảng quan trọng nhất để thu hút lượng khách hàng tiềm năng không giới hạn cho dịch vụ Coaching hoặc Training. 

Khi trở thành KOL trong chuyên môn của mình thì bạn sẽ được mở ra rất nhiều cơ hội mới, không chỉ về mối quan hệ mà tiềm năng thu nhập mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Bạn tham gia chương trình học tập TRỰC TIẾP CÙNG DUY hơn 30+ tiếng để nâng cao kỹ năng nói & kỹ năng marketing thương hiệu cho chính bản thân bạn. 

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | master 

NỘI DUNG 2: KỸ NĂNG TRỞ THÀNH COACH/TRAINER CHUYÊN NGHIỆP (ONLINE)

Học cách để thực hiện những buổi Coaching và Đào tạo với phong cách chuyên nghiệp, bài bản và mang lại hiệu quả cho khách hàng và học viên

Duy sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách mà Duy đang triển khai cho hàng chục khách hàng Coaching và hàng ngàn học viên đào tạo Public và nội bộ, mang lại cho bạn một cơ hội nghề nghiệp mới dựa trên kiến thức và kỹ năng mà bạn đang có, đồng thời giúp đỡ hàng ngàn người đạt được kết quả cho mình.

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | master 

NỘI DUNG 3: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH TIỀM NĂNG TỪ NGHỀ COACHING & ĐÀO TẠO (OFFLINE)

Coaching và Đào tạo có thể trở thành mô hình kinh doanh tiềm năng với khả năng mở rộng cao nhờ vào nhu cầu học kỹ năng mới đang trở thành xu thế chung của nhiều người. 

Tuy nhiên, rất nhiều người không thể phát triển được cơ hội kinh doanh này do không thiết kế được hoạt động kinh doanh của mình một cách bài bản từ Sales, Marketing, Vận hành, Đào tạo,...

Duy sẽ trực tiếp chia sẻ với bạn tại Hà Nội trong 3 ngày về những bí quyết kinh doanh của mình.

2. ĐỒNG HÀNH TRỰC TIẾP TỪ COACH DUY NGUYỄN

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | master 

DUY SẼ TRỰC TIẾP COACHING THEO SÁT VÀ GIẢI  ĐÁP TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA BẠN

Quá trình triển khai để hoàn thiện mô hình kinh doanh cần kéo dài từ 3-6 tháng

Duy sẽ trực tiếp trao đổi và hướng dẫn bạn cách thức xây dựng để đưa ra những sản phẩm đầu tiên và có được khách hàng đầu tiên về cho mình. 

Tất cả những gì bạn thấy Duy đang thực hiện thì Duy sẽ đều chia sẻ lại với bạn.

Tùy theo nhu cầu mà lộ trình coaching có thể theo 3 lựa chọn sau:

* Gói cơ bản: coaching nhóm (3 tháng)

* Gói cá nhân: coaching 1:1 (6 tháng)

* Gói Master: coaching & trực tiếp xây dựng cho đến khi đạt kết quả cam kết. 

  3. THAM GIA CỘNG ĐỒNG MASTER20

  Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | master 

  ĐỒNG HÀNH CÙNG DUY VỚI CỘNG ĐỒNG MASTER20 LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ CHUNG MỤC TIÊU VỀ SỰ NGHIỆP, KINH DOANH VÀ MONG MUỐN MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI THEO DÕI CỦA MÌNH

  Chúng ta sẽ cùng đồng hành trong cộng đồng Master20 và Next Step Academy để trao đổi, chia sẻ, tăng thêm giá trị cho bạn và những người có cùng chung mục tiêu trở thành người Coach / Trainer chuyên nghiệp.

  Bạn cũng có thể trở thành khách mời của Duy khi tham gia các sự kiện và talkshow để lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân bạn tới nhiều người hơn.

  4. TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

  Áp dụng gói nâng cao | master 

  DUY TRỰC TIẾP TƯ VẤN CÁCH BẠN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CHO MÌNH VÀ CÙNG TEAM THIẾT KẾ SẼ TẠO DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUẨN CHO BẠN ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY LẬP TỨC

  Bạn không cần lo vấn đề về công nghệ bởi bạn sẽ được team của Duy tự tay thiết kế những nhận diện thương hiệu do chính Duy tư vấn và định hướng thiết kế.

  Khởi đầu ấn tượng và chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn mang về cho mình những khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

  (Đây là quà tặng đi kèm cho thành viên chương trình Coaching 1:1 và chương trình Chìa khóa trao tay).

  5. CHÌA KHÓA TRAO TAY - DUY XÂY DỰNG BẠN VẬN HÀNH

  Áp dụng gói master 

  DUY CÙNG BẠN XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ SẼ ĐỒNG HÀNH CHO TỚI KHI BẠN ĐẠT DOANH SỐ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ CHO MASTER20 - BẠN KHÔNG CÓ BẤT CỨ RỦI RO NÀO CẢ

  Bạn có thể băn khoăn rằng tự mình triển khai sẽ không đạt kết quả như mong đợi. 

  Vậy thì Duy có giải pháp cho bạn, đó là Duy sẽ trực tiếp cùng đội ngũ hỗ trợ của mình triển khai để xây dựng hoạt động kinh doanh cho bạn, đưa vào vận hành, bàn giao cho bạn mô hình kinh doanh hoàn chỉnh theo cách Duy đang triển khai, và đồng hành với bạn cho tới khi bạn đạt doanh số tương đương với khoản đầu tư cho Master20.

  Bạn hoàn toàn không có rủi ro khi đầu tư theo con đường này!

  *Lưu ý điều kiện kèm theo. Liên hệ team để biết thêm chi tiết. 

  HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH "TRUYỀN NGHỀ" NÀY
  KHÔNG HỀ THẤP, BỞI NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

  CƠ HỘI KINH DOANH HIỆU QUẢ - RỦI RO THẤP

  Được Coach Duy Nguyễn cùng đội ngũ đồng hành xây dựng mô hình kinh doanh đến khi đạt được doanh thu hoàn lại học phí gói Master20.  
  Định vị giá trị cốt lõi để xác định được lĩnh vực đào tạo và chân dung khách hàng mục tiêu - yếu tố then chốt khi xây dựng thương hiệu cá nhân có chuyển đổi và đóng gói chương trình đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu của học viên. 
  Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi có người đồng hành dẫn dắt, định hướng con đường trở thành Coach chuyên nghiệp từ những bước đầu tiên.

  NÂNG CAO HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP - TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG CAO CẤP

  Cập nhật và chuyển giao công nghệ qua những công cụ hỗ trợ về thiết kế, quay dựng video, vận hành chương trình đào tạo,… người không chuyên cũng có thể làm được. 
  Củng cố các kiến thức về Tài chính, Marketing, Sales, Nhân sự,… để xây dựng được mô hình kinh doanh tiềm năng cho chính bản thân mình. 

  MÔI TRƯỜNG KẾT NỐI & XÂY DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG

  Học tập & kết nối với những chuyên gia đào tạo trong các lĩnh vực trong tương lai. 
  Cơ hội tham gia các buổi workshop, webinar cùng Coach Duy Nguyễn để tiếp cận đến những khách hàng mới và gia tăng giá trị bản thân. 

  Tham gia talkshow cùng Coach Duy Nguyễn giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp

  Bạn sẽ trải qua các hoạt động sau trong lộ trình đạt được mục tiêu "TRỞ THÀNH COACH":

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  HỌC ONLINE QUA ZOOM: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

  BUỔI 1: Tổng quan về thương hiệu cá nhân 8 nguyên tắc vàng để thành công

  BUỔI 2: Xác định điểm mạnh vượt trội để xây dựng hình ảnh chuyên gia 

  BUỔI 3: Chiến lược tìm hiểu thị trường & định vị vai trò chuyên gia 

  BUỔI 4: Chiến lược marketing hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng 

  BUỔI 5: Công thức xây dựng nội dung không giới hạn & chuyển đổi khách hàng tiềm năng 

  BUỔI 6: Lưu ý quan trọng khi triển khai xây dựng THCN trên các nền tảng quan trọng

  BUỔI 7: Đánh giá đo lường & quản lý thời gian hiệu quả để tối ưu kết quả

  BUỔI 8: Chiến lược dài hạn & tiềm năng khác từ thương hiệu cá nhân

  BUỔI 9: Luyện nói buổi 1

  BUỔI 10: Luyện nói buổi 2


  - Thời gian học: 30/5 - 27/06/2023

  - Giờ học: 19h -22h 

  - Giảng viên: Coach Duy Nguyễn

  - Hình thức học: online qua Zoom

  HỌC OFFLINE: CÁCH THỨC CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH 

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  BUỔI 1: 

  * Đóng gói sản phẩm & chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh từ thương hiệu cá nhân

  * Chiến lược marketing & thiết kế phễu marketing hiệu quả trong lĩnh vực đào tạo coaching

  * Cách thức tổ chức các hoạt động: webinar, talkshow, livestream

  BUỔI 2: 

  * Kỹ năng bán hàng trước đám đông, bán hàng trên livestream

  * Kỹ năng nói chuyện trước đám đông, nói trước camera

  * Kỹ năng viết copywriting

  * Quy trình xây dựng nội dung và phát triển video tạo giá trị

  BUỔI 3: 

  * Xây dựng quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động

  * Cách thức tạo ra nguồn thu nhập chủ động và thụ động từ 10+ nguồn khác nhau

  * Xây dựng đội ngũ làm việc và quản lý nhân sự từ xa

  * Và các nội dung đào tạo quan trọng khác


  - Thời gian: 8/8/2023, 9/8/2023, 10/8/2023

  - Giờ học: 8h - 17h 

  - Hình thức học: offline 

  - Địa điểm học: Ba Đình, Hà Nội

  HỌC ONLINE QUA ZOOM: CÁCH THỨC TRỞ THÀNH NGƯỜI COACH

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC


  - Thời gian:

  - Giờ học:

  - Hình thức: online qua Zoom

  COACHING ĐỒNG HÀNH

  Đồng hành cùng học viên trong quá trình học viên triển khai (hình thức đồng hành từng gói được cập nhật phần tiếp theo)

  CÔNG CỤ CUNG CẤP

  BỘ CÔNG CỤ: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH


  BỘ CÔNG CỤ: SALES/ MARKETING


  BỘ CÔNG CỤ: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN


  COACHING CÙNG COACH DUY NGUYỄN

  THEO NHÓM

  3 THÁNG, 2 TUẦN/ LẦN

  CÁ NHÂN 1:1

  6 THÁNG, 1 TUẦN/ LẦN

  CÁ NHÂN 1:1

  KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

  SETUP BRANDING

  KHÔNG BAO GỒM TẠI CHƯƠNG TRÌNH "CƠ BẢN"

  (1) WEBSITE (CHUẨN SEO)
  (2) FANPAGE
  - MEDIA KIT
  - 20 BÀI VIẾT DẠNG TEXT & HÌNH ẢNH 
  (3) BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  (4) TRAINING & COACHING KIT (CÁC TÀI LIỆU DÀNH CHO COACHING & TRAINING)
  (5) BUSINESS CARD
  (6) EMAIL (SIGNATURE/HEADER)
  (7) THAM GIA TALKSHOW CÙNG COACH DUY NGUYỄN
  (TÙY VÀO LĨNH VỰC CỦA HỌC VIÊN)

  SETUP MÔ HÌNH KINH DOANH

  KHÔNG BAO GỒM TẠI CHƯƠNG TRÌNH
  "CƠ BẢN & CÁ NHÂN"

  (1) TRIỂN KHAI KÊNH CÁ NHÂN CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI ĐƯỢC (2) SETUP MÔ HÌNH KINH DOANH: NHÂN SỰ, KỸ NĂNG, HIỆU QUẢ ĐÁNH GIÁ, QUY TRÌNH VẬN HÀNH

  CAM KẾT

  ĐỒNG HÀNH, HƯỚNG DẪN, ĐỊNH HƯỚNG, GIẢI ĐÁP 
  THEO NHÓM

  ĐỒNG HÀNH, HƯỚNG DẪN, ĐỊNH HƯỚNG, GIẢI ĐÁP
  RIÊNG 1:1 VÀ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ ĐÚNG THƯƠNG HIỆU NGAY TỪ ĐẦU

  SETUP TRỰC TIẾP & BÀN GIAO MÔ HÌNH KINH DOANH 

  CAM KẾT ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ DOANH SỐ, HOÀN CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO MASTER 20

  HỌC PHÍ CÁC GÓI

  97 TRIỆU VNĐ

  180 TRIỆU VNĐ

  1 TỶ VNĐ 

  ĐIỀU BẠN ĐANG SUY NGHĨ LÀ
  HIỆU QUẢ - CHI PHÍ - THỜI GIAN !!!
  NHƯNG NẾU DUY GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC
  DOANH THU HOÀN LẠI HỌC PHÍ MASTER 20
  THÌ ĐIỀU BẠN CÂN NHẮC BÂY GIỜ LÀ GÌ ?!

  KHÔNG GIAN LỚP HỌC 

  NextStepAcademy Copyright© - All Rights Reserved

  need more information?

  Download my exclusive guide to being an expert

  Fermentum porttitor metus venenatis. Nunc eleifend iaculis bibendum dictum dictumst! Ultrices rutrum quis venenatis lectus inceptos ligula taciti.

  Enim nulla lorem ultrices?
  Mi bibendum eros.
  Cursus eros ad.
  Litora vitae cursus facilisis.
  Eros malesuada facilisis metus!

  Featured Testimonials from My Clients

  Use this section to highlight the main selling points of your product or service

  Portti dolors vulput tempor ipsume venena laoret intege evenie minim lectus proina vertis lacusa sagitt platea semper.

  Donna Edwards

  OptimizePress

  Lectus vertis tempor semper venena platea proina sagitt ipsume laoret dolors intege lacusa minim vulput evenie portti.

  Helen Edwards

  OptimizePress

  Dolors tempor intege venena proina lacusa semper minim portti platea ipsume evenie laoret vertis lectus vulput sagitt.

  Kenneth Collins

  OptimizePress

  Laoret sagitt vertis platea proina vulput minim evenie ipsume lacusa dolors portti venena lectus semper tempor intege.

  Helen Hill

  OptimizePress

  Ultimate Flexibility

  Intege ipsume venena proina lacusa platea tempor evenie vertis.

  Learn from Anywhere

  Semper dolors tempor evenie platea portti intege.

  Amazing Support

  Platea laoret intege minim vertis vulput venena lacusa.

  Page Created with OptimizePress