The Most Powerful Landing Page Builder for WordPress

The new OptimizePress Builder combines simplicity of a visual editing interface, with the power of supercharged marketing integrations to power your campaigns

BIẾN KIẾN THỨC THÀNH

NGUỒN THU NHẬP 10 con số

CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG & ĐỒNG HÀNH

MASTER 100

Chỉ dành cho 20 NGƯỜI sẵn sàng phát triển mô hình kinh doanh từ kiến ​​thức - kinh nghiệm - trải nghiệm bản thân

NẾU BẠN ĐANG HOẶC MUỐN TRỞ THÀNH
COACH / TRAINER CÂU CHUYỆN NÀY DÀNH CHO BẠN!

** Bạn đang là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn giỏi về chuyên môn, đam mê công việc và bạn muốn chia sẻ kiến thức của mình ra ngoài để mọi người có thể ứng dụng nhưng bạn lại hạn chế không biết cách chia sẻ như thế nào?

** Bạn có thể đã và đang đi hướng dẫn cho người khác, hoặc đi đào tạo nội bộ cho công ty, hoặc được trả tiền với mức lương cao hơn cho mỗi buổi đào tạo, nhưng bạn muốn mình có thể biến đó thành một hoạt động có thể mang lại thu nhập tốt hơn, tiềm năng hơn, có thể mở rộng được, có điều bạn không biết làm thế nào?

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

** Bạn có thể đang cố gắng triển khai hoạt động coaching hoặc đào tạo của mình để tạo ra nhiều nguồn thu nhập tốt hơn, có nhiều khách hàng, nhiều học viên hơn, nhưng bạn cảm thấy bế tắc vì không thể xây dựng được mô hình kinh doanh bài bản.

** Hay bạn cảm thấy mình muốn được thể hiện bản thân của mình trước nhiều người, được đánh giá tích cực, được công nhận bởi nhiều người khác, được có một thương hiệu của riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu!

Kết quả là sau hơn 2 năm, Duy đã đạt được những kết quả tuy không lớn nhưng đánh dấu sự thay đổi tích cực trên con đường này với hàng nghìn học viên và nhiều đối tác là những tên tuổi lớn.

Và đặc biệt nhất, rất nhiều cơ hội khác đã đến với Duy thay vì tôi phải đi tìm.

Đừng nghĩ rằng kết quả này là quá xa vời, Duy đã mất 2 năm để nghiên cứu, mày mò & hiện tại Duy đã gói gọn những kinh nghiệm của mình vào chương trình Master 100, Duy sẽ trực tiếp đồng hành và hướng dẫn các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI DUY NHẬN ĐƯỢC
KHI TRỞ THÀNH COACH

Có cơ hội trao giá trị cho nhiều người 400.000+ NGƯỜI THEO DÕI

Chia sẻ kiến thức cho gần 1.000 HỌC VIÊN trong vòng 1,5 năm

Có mối quan hệ chất lượng mới, làm việc cùng MOBIFONE, AIA, VULCANO, KBS, KENLI...

Đứng cùng sân khấu với các diễn giả nổi tiếng

Chi phí ĐẦU TƯ THẤP

Và rất nhiều cơ hội bạn không ngờ tới

BẠN HOÀN TOÀN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NÀY

TẠI CHƯƠNG TRÌNH MASTER 100 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Cách đóng gói sản phẩm phù hợp với thị trường. Bạn biết cách chọn lọc nội dung từ trải nghiệm của mình & đóng gói thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Học được cách làm thế nào để truyền đạt những kiến ​​thức để học viên có thể dễ dàng áp dụng. Bạn là người có kinh nghiệm nhưng khi truyền đạt & đào tạo chưa có thức tối ưu, điều đó sẽ hạn chế kỹ năng & làm giảm chất lượng sản phẩm đào tạo của chính bạn. Duy đã giúp nhiều học viên làm được điều này tại chương trình Master 100

Làm thế nào để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực. Duy & team của Duy sẽ đồng hành và thực hiện các hoạt động cụ thể giúp bạn hình dung được hướng đi từng bước của mình. Vì vậy chương trình sẽ có giới hạn số lượng học viên.

Làm thế nào để tăng giá trị sản phẩm lên tới 100 lần.
Nếu quan điểm của bạn không phải là cạnh tranh về giá mà là cạnh tranh về giá trị, Duy sẽ giúp bạn định hình hình ảnh chuyên nghiệp và đóng gói sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp. Điển hình là Duy vừa định hướng cho học viên - Coach Lê Phương nâng giá trị sản phẩm từ 5 triệu lên 500 triệu & chuyển đổi thành công.

Làm thế nào để tối ưu hóa thời gian và chi phí.
Từ kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh của mình, Duy sẽ chỉ chia sẻ tại chương trình Master 100, bạn có thể dựa trên những hoạt động & công cụ đã được kiểm chứng, giảm thời gian & chi phí để “thử”.

Các công cụ ứng dụng vào làm việc ngay.
Bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác có đầy đủ các công cụ từ kế hoạch tổng thể đến các quy trình triển khai nhỏ nhất và bạn có thể sử dụng ngay khi khởi động doanh nghiệp của mình. Và còn rất nhiều lợi ích khác nhưng nó sẽ phát huy tác dụng khi bạn thực sự sẵn sàng & tập trung vào công việc này!

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

"Coach Lê Phương - ứng dụng huyền học vào kinh doanh. Đạt 45.000 người theo dõi sau 2 tháng huấn luyện bởi Coach Duy Nguyễn. Đạt 145.000 người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

Và đã đóng gói & chuyển đổi thành công cho sản phẩm trị giá 500 triệu/học viên”.

Huấn luyện viên Lê Phương - Áp dụng thần bí vào kinh doanh

"Ms. Bích Phương - chủ doanh nghiệp bất động sản, từ nội dung & video chuyên nghiệp, Phượng nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp. Phượng có thể chủ động lựa chọn khách hàng phù hợp với mình".

Ms. Bích Phượng - Chủ doanh nghiệp bất động sản

Tôi sợ nhất nếu làm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp mình. Khi tham gia chương trình, tôi cảm thấy an tâm và tự tin vì có thể nhìn từ tổng thể đến chi tiết để dễ dàng thực hiện. Và tôi cũng có một cộng đồng doanh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm và cố vấn trong suốt quá trình xây dựng để giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Ms. Lê Hồng Hoa - Chủ doanh nghiệp kinh doanh giò chả

Trước đây tôi chưa hề có khái niệm về xây dựng thương hiệu cá nhân! Phương chỉ dùng kinh nghiệm của mình để chia sẻ với mọi người nhưng do còn thiếu kỹ năng về marketing, quản lý, vận hành nên việc tìm kiếm mở rộng còn hạn chế. Sau chương trình, Phương đã nhận thức được cách xây dựng mô hình kinh doanh đúng đắn và tận dụng được những công cụ mà mình đang áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình!

Ms. Phương Trần - Chủ doanh nghiệp đào tạo kế toán kiểm toán

Thị trường ngành của chúng tôi còn khá mới và chuyên sâu về phân tích dữ liệu nên rất khó để phân tích và phát triển chiến lược mô hình kinh doanh phù hợp. Qua khóa học thầy đã giúp em hình dung được cách chốt sản phẩm ra thị trường & lên kế hoạch bán hàng & marketing! Quan trọng nhất, những bước đầu tiên của tôi đã được xác định rõ ràng, giúp tôi lập kế hoạch thực hiện dễ dàng hơn!

Ms. Lam Hương - Chủ doanh nghiệp Data Analysis

VẬY CHƯƠNG TRÌNH MASTER 100 CÓ GÌ?

TẤT CẢ CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI MASTER 100

1. ĐÀO TẠO BỞI COACH DUY NGUYÊN

COACH DUY NGUYỄN HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN HIỆU QUẢ VÀ KỸ NĂNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀO TẠO

NỘI DUNG 1: CÁCH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA KOL UY TÍN VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG (ONLINE QUA ZOOM)

Khám phá con đường và cách định vị thương hiệu cá nhân của bạn như một chuyên gia như cách Duy đã làm thành công.

Đây là nền tảng quan trọng nhất để thu hút lượng khách hàng tiềm năng không giới hạn.

Khi trở thành KOL trong chuyên ngành của mình, bạn sẽ được mở ra rất nhiều cơ hội mới, không chỉ về các mối quan hệ mà còn cả tiềm năng thu nhập mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Bạn tham gia chương trình học E-LEARNING & ONLINE QUA ZOOM chỉ hơn 30 giờ để cải thiện kỹ năng nói và kỹ năng xây dựng thương hiệu cho chính mình.

NỘI DUNG 2: KỸ NĂNG TRỞ THÀNH COACH/TRAINER CHUYÊN NGHIỆP (ONLINE QUA ZOOM)

Tìm hiểu cách thức trở thành một người coach/ trainer chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả cho học viên.

Duy sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách Duy triển khai cho hàng ngàn học viên, mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp mới dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. Và đồng thời giúp hàng nghìn người đạt được kết quả mà họ mong muốn.

NỘI DUNG 3: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH TIỀM NĂNG TỪ KIẾN THỨC (OFFLINE)

Coaching and Training có thể trở thành một mô hình kinh doanh tiềm năng với khả năng mở rộng cao nhờ nhu cầu học hỏi những kỹ năng mới đang trở thành xu hướng chung của nhiều người.

Tuy nhiên, nhiều người không thể phát triển cơ hội kinh doanh này vì không thiết kế các hoạt động kinh doanh của mình một cách bài bản từ SẢN PHẨM, SALES, MARKETING, VẬN HÀNH, ĐÀO TẠO NHÂN SỰ... 

Duy sẽ trực tiếp chia sẻ với các bạn tại Hà Nội trong 3 ngày tới về toàn bộ bí quyết kinh doanh của mình.

3. THAM GIA CỘNG ĐỒNG MASTER 100

Áp dụng gói cơ bản | nâng cao | bậc thầy

THAM GIA CỘNG ĐỒNG MASTER 100 LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH VÀ MUỐN MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI THEO DÕI

Bạn cũng có thể trở thành khách mời của Duy khi tham gia các sự kiện, talk show để lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân của mình đến nhiều người hơn.

NextStepAcademy Bản quyền © - Mọi quyền được bảo lưu

Scroll to Top

Sign up now